बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics - Mohit Chauhan, Shoib Nikash Shah

बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics - Mohit Chauhan, Shoib Nikash Shah - Lyrics Dukaan


बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics
बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics

बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics - बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Song is a new song sung by Mohit Chauhan. The lyrics of the song are written by Shubhdeep Singh. बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Song Music Composed by Kalam Baba Bulle Shah. Starring Shoib Nikash Shah.


बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics Details


Song : Bulla Ki Jaana Lyrics

Singer : Mohit Chauhan

Lyrics : Shubhdeep Singh

Music : Kalam Baba Bulle Shah

Starring : Shoib Nikash Shah

Label : Zee Music Compay


बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics in Hindi - Mohit Chauhan, Shoib Nikash Shah - Lyrics Dukaan


पढ़ पढ़ आलम फ़ाज़िल होया

कदे अपने आप नु पढेया ही नि

जा जा वरदा मंदिर मस्ज़िदा

कदे मन्न अपने विच वड्डेया नि

 

ना मैं मोमिन विच मसीता

ना मैं विच कुफर दिया रीता

ना मैं पाका विच पलीता

 

ना मैं अन्दर भेद किताबा

ना मैं रेंदा भंग शराबा

ना मैं रेंदा मस्त खराबा

 

ना मैं शादी ना घमनाकी

ना मैं विच पलीती पकीन

ना मैं आबी ना मैं खाकी

 

ना मैं आतिश ना मैं पौण

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

मैं कौन? मैं कौन?

 

मेला ऐ पल दी पल ऐ

चल मेले नु चल्लिये

हो आखिर जाना मर वे

चल मेले नु चल्लिये

 

ना मैं अरबी ना लाहोरी

ना मैं हिंदी शहर ना गौरी

ना हिन्दू ना तुर्क पिसोरी

 

ना मैं भेद मज़हब दा पाया

ना मैं आदम हवा जाया

ना कोई अपना नाम धराया

 

अव्वल आखिर आप नु जाना

ना कोई दूजा होर पहचाना

मैथों होर ना कोई सयाना

बुल्लेशाह खड़ा है कौन

 

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

बुल्ला की जाणा मैं कौन?

मैं कौन? मैं कौन?


Related Songs

बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics in English - Mohit Chauhan, Shoib Nikash Shah - Lyrics Dukaan


Padh padh aalam faazil hoya

Kade apne aap nu padheya hi nahi

Ja ja varda mandir maszidan

Kade mann apne vich vaddeya nahi

 

Na main momin vich maseetan

Na main vich kufar diyan reetan

Na main pakan vich paleetan

 

Na main andar bhed kitaban

Na main rehnda bhang sharaban

Na main rehnda mast kharaban

 

Na main shadi na ghamnaki

Na main vich paleeti pakeen

Na main aabi na main khaki

 

Na main aatish na main paun

Bulla ki jaana main kaun?

Bulla ki jaana main kaun?

Bulla ki jaana main kaun?

Bulla ki jaana main kaun?

Main kaun? Main kaun?

 

Mela ae pal di pal ae

Chal mele nu challiye

Ho aakhir jaana mar ve

Chal mele nu challiye

 

Na main arbi na lahori

Na main hindi shehar na gouri

Na hindu na turk pisori

 

Na main bhed mazhab da paya

Na main aadam hawwa jaya

Na koyi apna naam dharaya

 

Avval aakhir aap nu jana

Na koyi dooja hor pehchana

Maithon hor na koyi seyana

Bulleshah khada hai kaun

 

Bulla ki jaana main kaun?

Bulla ki jaana main kaun?

Bulla ki jaana main kaun?

Bulla ki jaana main kaun?

Main kaun? Main kaun?

 

बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Song FAQs


Who is the singer of the song Bulla Ki Jaana?

The song has been sung by Mohit Chauhan

 

Who is the author/writer of the song Bulla Ki Jaana?

The song has been penned by Shubhdeep Singh

 

Who is the music director of the song Bulla Ki Jaana?

Kalam Baba Bulle Shah is the music director of this song

 

What is the star cast of the song Bulla Ki Jaana?

The artist of this music video is Shoib Nikash Shah

 

Humble Request


आप सभी उपयोग कर्ताओ से एक छोटा सा अनुरोध हे की अगर आपको बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Lyrics गाना पसंद हे।

तो आपसे अनुरोध हे की आप अपना थोड़ा सा वक़्त निकाल कर इसे शेयर करे।

लेकिन यह हमारे लिए उत्साह और साहस प्रदान करेगा।

जिसकी मदद से हम आपके लिए ऐसे ही सभी नए गाने के बोल लाते रहेंगे।


बुल्ला की जाना Bulla Ki Jaana Song on YouTube


Post a Comment

0 Comments